Diệt chuột Phương Nam – Đạp tan nỗi khiếp sợ của chị em phụ nữ

Giải pháp nào tiêu diệt được lũ chuột phiền toái khỏi gia đình bạn mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không gây ô nhiễm? Hãy để Phương Nam giúp bạn!

Một trong những nỗi khiếp sợ của mọi phụ nữ là gì?

Không chỉ là sợ già, sợ xấu mà còn là sợ… CHUỘT

Bạn đã từng tiếc nuối khi đồ ăn mình mới nấu, chồng con chưa kịp ăn, chuột đã xơi tái?

Bạn đã từng phát điên khi trời nóng như đổ lửa mà điều hòa bị chuột cắn hỏng?

Bạn đã từng khiếp đảm khi chứng kiến chuột chạy tung tăng trong nhà như chốn không người?

Liên hệ: 0915550788 để được tư vấn MIỄN PHÍ

Đúng là trăm đường khổ sở khi nhà có chuột. Thế nhưng tiêu diệt triệt để được chúng là điều không hề dễ dàng. Bẫy chuột, bả chuột… bạn tự mua về đã trở nên quá yếu thế so với số lượng chuột tăng lên từng ngày, không những không bắt được chuột mà còn gây nguy hiểm, cản trở trong sinh hoạt của gia đình.

Vậy giải pháp nào tiêu diệt được lũ chuột phiền toái khỏi gia đình bạn mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không gây ô nhiễm?

Hãy để PHƯƠNG NAM giúp bạn!

Với kinh nghiệm 22 năm trong lĩnh vực diệt côn trùng gây hại, Phương Nam đã giải quyết mọi nỗi lo về chuột, giúp các gia đình, trường học, cơ quan… không còn bị chúng làm phiền. Bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về côn trùng gây hại, chúng tôi đã xây dựng phương pháp diệt chuột hiệu quả và an toàn bậc nhất. Quy trình bao gồm 6 bước:

Bước 1: Khảo sát địa hình

Khảo sát địa hình khu vực cần diệt chuột sẽ giúp chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi nắm bắt được tình hình sinh hoạt của chuột: đồ ăn ưa thích, khoảng giờ đi kiếm ăn, con đường dẫn chúng đến… từ đó đưa ra giải pháp kỹ thuật diệt chuột hiệu quả nhất.

Bước 2: Tư vấn miễn phí

Dựa trên những thông tin qua khảo sát, Phương Nam sẽ phân tích giúp khách hàng hiểu mức độ khó, dễ của quá trình diệt chuột tại khu vực, số lượng chuột cần diệt đơn lẻ hay là bầy đàn, cần diệt chuột tại một khu vực trọng điểm hay cả những khu vực lân cận xung quanh…

Bước 3: Đề xuất giải pháp diệt chuột phù hợp

Chúng tôi đưa ra những giải pháp hiệu quả bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong nghề để khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó tư vấn lựa chọn phương án giúp tiết kiệm chi phí và công sức nhất.

Tùy vào đặc tính để đưa ra những giải pháp hiệu quả, có thể dùng phương pháp thủ công bằng bẫy kiềng hay bẫy dính luân phiên từng đợt. Hoặc dùng phương pháp tẩm hóa chất vào mồi nhử thức ăn của chuột.

Đặc biệt khi dùng mồi sinh hóa chuột sẽ yếu dần và sau 5-7 ngày mới chết, chúng sẽ tìm nơi có ánh sáng nên dễ thu gom và ko bị kẹt bên trong những nơi kín, khó tìm gây ra mùi hôi thối như các loại bả thông thường.

Bước 4: Nghiệm thu

Chuyên viên kỹ thuật của Quốc Phong sẽ cùng nghiệm thu khu vực tiến hành diệt chuột. Nếu khu vực đó không có bóng dáng lũ chuột và chủ nhà theo dõi không thấy chúng quay trở lại là quy trình tiến hành thành công. Trước, trong và sau khi diệt, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Bước 5: Xin phiếu đánh giá ý kiến khách hàng

Quá trình diệt chuột có hoàn hảo hay thiếu sót chúng tôi đều có mẫu phiếu xin lại đánh giá, cảm nhận của khách hàng để từ đó hoàn thiện tốt nhất dịch vụ của mình.

Đến với Phương Nam, chúng tôi cam kết:

DIỆT CHUỘT TẬN GỐC- AN TOÀN CHO CON NGƯỜI VÀ VẬT NUÔI- KHÔNG GÂY Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG.

0/5 (0 Reviews)