Dịch Vụ Diệt Chuột Nhà Hàng

Chuột phá hoại, ăn xén thực phẩm – Truyền bệnh – phá hoại vật liệu cách ly của tường nhà – Gặm phá dây điện gây nguy cơ hỏa hoạn.

chúng đã xâm nhập như thế nào vào văn phòng, nhà xưởng của bạn; đã cắn phá đồ đạc, tài sản của bạn ra sao. Và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách ngăn chặn, diệt trừ hoặc tóm sống chúng.

Thông thường, đối với các nhà máy, xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng,….có khuôn viên rộng, chúng tôi sử dụng các trạm bả chuột đặt bao quanh khuôn viên nhằm diệt trừ và ngăn chặn chuột xâm nhập vào các khu vực bên trong. Các hộp bả được chế tạo theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới, kích thích chuột vào ăn bả nhưng an toàn cho vật nuôi, đồng thời bảo vệ bả khỏi các tác động của môi trường. Các trạm bả này cũng không làm ảnh hưởng tới cảnh quan trong khuôn viên.

Dịch vụ diệt chuột nhà hàng

Đối với khu vực bên trong nhà xưởng, văn phòng sử dụng kết hợp các loại bẫy (bẫy dính, bẫy lồng, bẫy đập, bẫy bán nguyệt,…) để bắt sống chuột. Việc làm này được thực hiện trong một vài ngày nhằm chấm dứt ngay tình trạng chuột xâm nhập và cắn phá đồ đạc, tài sản của bạn

Nếu nhà ở của bạn bị viếng thăm bởi những vị khách không mời này, bạn có thể tự giải quyết bằng cách tìm mua và sử dụng các loại bẫy chuột có bán trên thị trường. Khả năng diệt chuột sẽ thành công hơn nếu Quý khách hàng sử dụng hoá chất cuả Chúng tôi!

0/5 (0 Reviews)